แม่ๆเตรียมขวดนมไว้กันกี่ขวดคะ

แม่ตั้งใจจะให้ลูกดูดขวดเพราะ ต้องทำงานด้วยแต่ยังไม่มั่นใจว่าจะต้องเตรียมไว้สักกี่ขวดดีคะ แม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์มาแชร์กันบ้างคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

4-6 ค่ะ ถ้าแม่ขยันล้างแนะนำ 8-10 เลยค่ะ แต่ขวดนมจะเปลี่ยนทุก 6 เดือน ถ้าสีชาไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยค่ะ จะเปลี่ยนบ่อยมากๆคือจุกนม