ยืดผม

แม่ตั้งท้อง19สัปดาห์ สามารถยืดผมได้ไหมค่ะ ผมฟูมากเรยค่ะ

17 ตอบกลับ

ทางที่ดีถ้าอยากทำจริง เลย4เดือนขึ้นไปทำได้ค่ะ ปิดปาก ปิดจมูกไว้ก็ดี แต่ทางที่ดีคือรอคลอดก่อนค่อยทำดีสุด

เคมีล้วนๆค๊า คุณแม่ก็ต้องเลือกระหว่างความสวยกับความสมบูรณ์ของลูกค่ะ

ไม่สมควรคร่าสารเคมีที่ยืดผมเยอะคร่าอาจเปนอันตรายกะลูกในท้องคร่า

รอคลอดดีกว่าค่ะ เคมีบางอย่างเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์

เผื่อเป็นข้อมูลค่ะคุณแม่ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องยืดผมได้ไหม

รวบผมวนไปค่ะ ห้ามทำ ตอนนี้ จากที่ดูรูปแม่ก็ไม่ฟูนะคะ

บ้านนี้ไม่ยืดเลยคะ ทนเอา หัวฟูจนตอนนี้ 555

ห่วงลูกในท้องก่อนแม่...หนีบเอาก่อนค่ะ

รอก่อนดีกว่าค่ะแม่ อึดใจเดียวค่ะ

ไม่ควรค่ะ สารเคมีทั้งนั้นเลยค่ะ