ท้อง ต้องตัดผมสั้นไหม

แม่ตั้งครรย์ควรตัดผมสั้นไม๊คะ เห็นบอกเกี่ยวกับเรื่องสารอาหารจากไปเลี้ยงผม จะได้ไปเลี้ยงลูกแทนจริงไม๊คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่ที่ตัดๆกันเพราะเดี๋ยว 3-5เดือนผมแม่ก็จะร่วงค่ะ ก็เลยตัดสั้นไว้ก่อน

ไม่เกี่ยวค่ะ 🤣