อึ้บ่อยมีอาการอ้วกด้วยเป็นบางครั้ง

แม่ตั้งครรภ์ได้ 35 วีคแล้ว เป็นอะไรไหมคะต้องไปหาหมอหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ของเราท้องไม่แพ้เลยค่ะแต่ 35-36วีค เราเหมือนจะเวียนหัวจะอ้วกตลอด เหมือนจะแพ้ท้องตอนท้องแก่ แม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้ค่ะ