ยืดผม

แม่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน แล้วแม่ไปยืดผมมาค่ะ ใครยืดผมตอนท้องบ้างค่ะ มีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ บ้านนี้คุณพ่อบ่นและดุแม่มาก แม่ก็เครียด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ตัดผมค่ะ แต่ไม่ควรยืดผมหรือทำสีนะคะ มีสารเคมีคุณแม่ก็สูดกลิ่นเข้าไปด้วยค่ะ