ยืดผม

คลอดน้องได้3เดือน5วันแม่สามารถยืดผมได้มั้ยคะ จะเป็นอัตรายต่อน้องมั้ย น้องกินนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำยายืดกลิ่นแรงมากค่ะแม่ ค่อยก่อนเนอะ เว้นยาวเลยบ้านนี้กะว่านะให้น้องสักปีนึงก่อน พอเหมาะค่ะ

อดใจรอก่อนเพราะน้ำยืดผมกลิ่นเเรงมาก

รอน้องโตก่อนค่อยยืดดีกว่าค่ะ