พึ่งหายจากโควิดคะอยากทราบว่า

แม่ตั้งครรภ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจริงไหมคะเพราะอะไรคะแอบกลัว

2 ตอบกลับ

ไปดูในยูทูปหรือคลิปที่หมอให้สัมภาษณ์ ก็ไม่ได้บอกว่าอันตรายกับการตั้งครรภ์นะคะแม่ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เราก็เคยติดไปตอนท้องอ่อนๆ

บ้านนี้หายได้1เดือน ก็ปกติดีนะคะ