คนท้องนวดได้มั้ย

แม่ตั้งครรภ์สามารถนวดได้มั้ยคะพอดีปวดแขนเพราะเส้นเข้าสะบัดจะนสดแก้อาการอ้ะคะ ปวดจนเมื้อมไปปลดขดเส้นในใม่ใด้แล้วคะเป็นมาสักพักแล้วแต่ใม่กล้านวด แล้วสามารถใช้ยาทาแก้ปวดใด้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ให้ยายนวดให้ ตอนปวดเมื่อย😊

ไม่ควรนวดค่ะแม่