แม่ตั้งครรภ์ป่วย ทำอย่างไรดีคะ

แม่ตั้งครรภ์ป่วยต้องหาหมอที่เราฝากครรภ์ หรือหมอทั่วไปได้คะ อากาศเปลี่ยน ไอ จาม มีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้ค่ะ #ท้องแรกคะ #21week4days #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอทั่วไปได้เลยคะ นำสมุดสีชมติดตัวไปด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ