ปวดอวัยวะเพศ

แม่ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ 3 วันค่ะ มีอาการปวดช่วงอวัยวะเพศกับทวาร คทอจับจุดไม่ถูกแน่ชัด จะปวดมากเวลาขยับตัว หรือเปลี่ยนอิริยาบถ เวลานั่งนานๆ จะลุกเดินขบับปวดมาก หรือจะพิกตัวเวลานอน ปวดมากเลยค่ะ จับคลำๆดูไม่รู้สึกว่าปวดตรงจุดไหน มีแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ และรักษายังไงคะ ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะยิงใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะเชิงกรามขยาย

5y ago

ปวดจนน้ำตาซึ่มค่ะ