ลูกยังไม่ดิ้น 5เดือนแล้ว

แม่ตั้งครรภ์21w2วัน ลูกยังไม่ดิ้นแม่ไม่รู้สึกใดๆเลยคะ แต่ถ้าเอามือไปเตะใต้พุงจะรู้สึกตุบๆ นี้คือน้องตอดหรือป่าวคะ #คุณแม่หนัก115kg #อยากสัมผัสการดิ้นของลูกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาอาจรู้สึกช้าค่ะแม่ เราอ้วนมารู้สึกจริงจัง ตอน 24-25W หมอให้นับลูกดิ้นตอน 28W แทบไม่ได้นอน ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน

2y ago

คุณแม่ต้องอดทนต่อไปรอเจ้าตัวน้อย คุณแม่กังวลใจ อยากให้ดิ้น😂 ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะคุณแม่ ❤️