คุณแม่ท่านไหนตัวเล็ก แต่ลูกในครรภ์ตัวใหญ่บ้างไหมคะ แล้วตั้งใจคลอดแบบไหน

แม่ตัวเล็ก สูง 158 ซม. แต่คุณพ่อตัวใหญ่ คุณหมอคาดการณ์ว่าลูกชายจะคลอดมาหนัก 3,800-4,000 กรัม ใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่เริ่มกังวลว่าน้องจะออกมาได้ไหม คุณหมอก็บอกไม่แน่ใจต้องดูตอนจะคลอด ทุกวันนี้รู้สึกเต็มพุงมาก น้องพลิกตัวทีคือร่างแม่ขยับทั้งตัว แล้วแรงเยอะมากด้วยค่ะ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์มาแชร์กันนะคะ ❤️☺️🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าเชิงกรานเราได้ก้อคลอดได้คะ ส่วนตัวก้อตัวเอง ก่อนท้อง เอว27 สุง 162 แรกคลอด เอว31 น้องคลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด4,200กรัม (ตอนประเมินก่อนคลอดหมอบอกไม่เกิน2,500-2,800กรัม)😄คลอดสบายๆคะ

1y ago

ทำใจให้สบาย ยิ่งคิดมาก ยิ่งกังวลยิ่งฟุ้งซาน ตั้งสติดดีๆ แล้วมันจะดีเอง😊