เป็นพาหนะธารัสซีเมีย

แม่ตรวจเจอว่าเป็นพาหะ. อันตรายมากไหมค่ะแม่ๆ วันจันทร์นี้หมอนัดเจาะเลือดคุณพ่ออีกรอบ. แม่พยายามไม่คิดมาก แต่บางทีมันก็กังวน😣😣

2 ตอบกลับ

เรามีพาหะทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะแต่ชนิดเดียวกัน กังวลมากเลยถามหมอว่าถ้าลูกออกมาจะเป้นโรคเลยมั้ยหมอบอกว่าลูกก้จะเป้นแค่พาหะเหมือนพ่อและแม่ค่ะ ตอนนี้ไม่กังวลเท่าไหร่แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นแต่พ่อไม่เป็น หมอบอกลูกไม่เสี่ยง แต่แม่เสี่ยงตกเลือดค่ะ