แม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย

แม่ตรวจว่าเป็นพาหะธารัสซีเมียค่ะ กำลังรอผลเลือดของพ่อว่าเป็นเหมือนกันมั้ย เครียดและกังวลมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยผ่านเหตุหการณ์นี้มาแล้วบ้างคะ ขอทราบประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ แต่พอลูกออกมาก็ปกตินะคะ

3mo ago

ดีจังเลยค่ะ แอบหวังว่าน้องจะต้องออกมาแข็งแรงเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง2 แล้ว คนแรกน้องแข็งแรงดีค่ะ

3mo ago

ดีใจด้วยนะคะ ได้เห็นคอมเม็นต์แบบนี้ก็มีกำลังใจขึ้นค่ะ