ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญค่ะ

แม่ตกงานหลายเดือนแล้วค่ะแม่กินอะไรก็ได้ แต่น้องนมจะหมดเงินที่แม่สำรองไว้ก็หมดแล้วค่ แม่ขอรับบริจาคนมกับแพมเพิสให้น้องหน่อยค่ะ น้องทานนม ตราหมีสูตร 3 ค่ะ แพมเพิสไซส์ M ที่อยู่ 199 หมู่ 8 ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี แม่หาไม่ได้จริงๆเลยขอความช่วยเหลือค่ะ 6160632442 กรุงไทย สุพัตรา เผ่าคนชม #ขอกราบขอบคุณที่เมตตาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ