ช่วยแม่ดูหน่อย

แม่ดูไม่เป็น...5555 แต่คุณหมอบอกเป็นผู้ชายคับ แม่ยังดูไม่ออก...งง..ชี้ทางสว่างแม่ที...5555

ช่วยแม่ดูหน่อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะ😊แต่เชื่อว่าคุณหมอไม่น่าพลาด

3y ago

ตอนซาวภาพเคลื่นไหวเห็นชัดมาก...แต่ได้ภาพมา..แม่อธิบายให้พ่อฟังไม่ถุกเลยเจอภาพซาวเข้าไป......ยุคโควิดไม่ดีเลยพ่อก็ไม่ได้เข้าไปดูตอนซาวลูกด้วย