อยากทราบว่า น้องเพศอะไร

แม่ดูไม่ออก ว่าน้องเป็นลูกสาวรึลูกชาย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า น้องเพศอะไร
15 ตอบกลับ

เท่าที่ดูๆน่าจะ ผญ.นะคะแม่ บ้านนี้ก็หวังอยากได้ ผญ. เหมือนกันค่ะ ☺️

น่าจะลูกสาวค่ะ เห็นชัดตรงกลาง เหมือนจะเป็นกลีบจิมิ

2y ago

เย้ ดีใจจังคะ อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ก็เเบบนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะขอให้เป็นผู้หญิงจริงๆ💛

2y ago

ดูไห้หน่อยค่ะหญิงหรือชาย

เหมือนจะเป็น ผู้หญิงค่ะ แต่ก็มีแหลมๆออกมาเหมือน ผช.

แฮมเบอร์เกอร์ไหมแม่ ซาวได้เหมือนกัน ออกแล้วได้ญ.คะ💖

2y ago

ขอให้เป็นลูกสาวคะ😻👶🏻❤️

แบบนี้น่าจะผู้หญิงนะคะ

เหมือนลูกสาวเลยค่ะ ❤️

หญิงค่ะ 🥰

ลูกสาวนะค่ะ

น่าจะผู้หญิง