ใบซาวด์จากคุณหมอ

แม่ดูออกไหมค่ะ ใบซาวด์ที่คุณหมอวางเส้นให้ เป็นส่วนไหนของเด็ก หรือความหัวจรดเท้า

ใบซาวด์จากคุณหมอ
1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้แจ้งแม่เลยหรอคะตอนซาวด์

1y ago

อ๋อ รอรอบหน้านะแม่ หมอบ้านนี้เก่งมาก พยายามดูเพศให้แม่จนรู้คะ เพราะเหมือนรู้ยังไงแม่ก็ถามเลยพยายามดูให้เลย