แม่ดูหนัง หนูฟังเพลงค่ะ?

แม่ดูหนัง หนูฟังเพลงค่ะ? 36w3d 61 kg. 20/10/19

แม่ดูหนัง หนูฟังเพลงค่ะ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เปิดเพลงฟังทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ แม่ก็ฮัมเพลงไปออกสเต็ปขยับนิดๆหน่อยๆ ตัวเล็กก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องไป?? ตั้งแต่เข้า 8 เดือน 33w แม่ไม่เปิดtvเลยค่ะ เปิดวิทยุฟังเพลง ฝึกไว้ตอนตัวเล็กออกมาจะพยายามไม่เปิด tv ฟังเพลงเอา??

5y ago

ลองหาคลื่นวิทยุที่เปิดเพลงแนวที่เราชอบฟังดูสิคะ เวลาผ่านไปเร็วมากเลย เร็วกว่าตอนดูทีวีอีกค่ะ? เคยอ่านบทความจากคุณหมอ บอกว่า ขณะที่แม่ฮัมเพลงและฟังเพลงแนวที่แม่ชอบ ร่างกายจะหลั่งสารแห่งความสุขออกมาทารกในครรภ์จะได้รับด้วยนะคะ?