แม่ๆคนไหน ลูกดิ้นน้อยหรือนับไม่ได้ 10 บ้างคะ

คือแม่บ้านนี้พักผ่อนนอนแทบไม่ได้นอนค่ะ แล้วลูกดิ้นน้อยลง เคยเจอเคสนี้ครั้งหนึ่งซาวดูคือลูกหลับค่ะ 36w3d

1 ตอบกลับ

ติดตาม ไว้คะ ไม่เป็นไรคะ ถ้าใน 12 ชม. ไม่ถึง 10 ครั้ง ยังไงก็ต้องไปหาหมอคะ กันไว้ก่อนคะ ช่วง 37wคุณหมอให้นับ ชม.ละ 3 ครั้งคะ