มาแบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่กัน!... 👶🏻🧦ชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อผ้าเด็ก และแบรนด์ที่โดนใจ

แม่ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกที่ไหนกันคะ และแบรนด์อะไรเอ่ย? 💟 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 03/11/2563

มาแบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่กัน!... 👶🏻🧦ชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อผ้าเด็ก และแบรนด์ที่โดนใจ
40 ตอบกลับ

โชปี้ต่ะราคาถูกผ้าดีมากสั่งมาแล้วค่ะ

ช็อปปี้ค่ะ​เลือกที่เนื้อผ้าก่อนค่ะ

บ้านนี้ก่ shopee มีเยอะ และถูกด้วยค่า

Shopee ค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเลย

Shopee ค่ะ ราคาดี ดูรีวิวเยอะๆ

ช้อปปี้ กับ บิ๊กซี ค่า

ซื้อใน shopee นะคะ มีเยอะมาก

4y ago

ในshopee มีลายน่ารักเยอะ ส่วนใหญ่ส่งจากตปท. เนื้อผ้าดี ราคาก็ถูกด้วยค่ะ

ร้านเด็กยิ้ม. โรจนะ.

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ แพงกว่าที่อื่นที่เคยซื้อเลย😁😁

ในเพจเฟสบุ๊คค่ะ

shopee อีกเสียงค่ะ