แม่ซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือน

แม่ซื้อของไว้ให้ลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้องแรกคะ แม่บอกให้ซื้อช่วง 8-9 เดือน ซื้อทีเดียวมันหมดเยอะ บ้านนี้จะเข้า 5 เดือนแล้วคะ อยากทยอยซื้อมากกว่าคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ทยอย ซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวท้องแก่จะลำบาก