เพศ

แม่ซาวเห็นเพศตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้20วีคแล้วน้องไม่ยอมให้เห็น น้องใฟ้เห็นแค่ค่รึ่งเดียว

2 ตอบกลับ

ปกติ16วีคขึ้นไปก้ชัดแล้วจ้า ขึ้นยุที่ว่าน้องจะให้เห็นมั้ยคะ บ้านนี้แปดเดือนเเล้วยังไม่รู้เลยว่าเพศอะไร น้องหนีบไว้จ้า

16 ค่ะ