14w รุ้เพศยังค่ะ

แม่ซาวด์รู้เพศตอนกี่วิคกันค่ะ แม่ใด้14วิคพอจะรุ้เพศใด้ยังค่ะ

6 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่น้องไหมคะแม่ ถ้าน้องหันหน้าให้ดูน่าจะเห็นเพศได้ แต่ส่วนมากจะหันตูดสะส่วนใหญ่ บ้านนี้ไม่ค่อยโชว์ ไปหาหมอ เห็นตูดทุกทีคะ 😅

ถ้าอัลตราซาวด์จะยังไม่ชัดค่ะ แล้วแต่บุคคล แล้วก็ท่าของน้องด้วยว่าเปิดให้เห็นมั้ย

บ้านนี้หมอเห็นตอน​ 13วีคค่ะ​ แต่ยังไม่100%

บ้าน13+4wk น้องหันมาให้เห็นจู๋พอดี

3mo ago

แต่หมอก็ใช้คำว่า น่าจะผู้ชาย เพราะน้องตัวเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้เห็นจู๋ตอน 11+3วีคเลยค่ะ

3mo ago

แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์มค่ะ

ของเรา 18w ค่ะ

3mo ago

แม่14+1 พอจะเห็นมั้ยค่ะ อยากรุ้มาก็เลย☺️