แม่ซักผ้าแบบไหนกันคะ

แม่ซักผ้าแบบไหนกันคะ​ ซักเครื่องหรือซักมือ​ บ้านนี้นั่งซักมือไม่ไหวค่ะเลยเอาใส่เครื่องเป็นอะไรไหมคะ​ เพราะไม่มีคนช่วย​ จะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ​ นั่งซักเองลำบากมากค่ะถ้าก้มลงลูกจะถีบขึ้น​ ซักไปก็กังวลไปค่ะ​ ว่าจะเป็นอะไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเครื่องตลอดค่ะ ตั้งแต่เตรียมคลอดเลย ตอนนี้น้อง 10 เดือนกว่าแล้ว ไม่มีแพ้อะไรนะคะ แต่ต้องซักของน้องก่อนซักของผู้ใหญ่ในบ้านค่ะ ไม่ซักปนกัน

2y ago

ขอบคุณ​นะคะแม่

ซักเครื่องค่ะ ซักมือไม่ไหวจริงๆค่ะแม่

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻✌🏻