แนะเครื่องปั่นอาหาร

แม่ช่วยแนะนำเครื่องปั่น หุง นึ่ง อาหาร ให้หน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี ซื้อจากที่ไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ มีรับประกันศูนย์1ปีด้วย สั่งในลาซาด้า 1990บาท เครื่องเดียวครบทุกอย่างเลยแม่

5y ago

มีค่ะแม่ ใช้มา3เดือนยังใช้งานได้ดีอยู่เลย