ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี แม่ที่เตรียมคลอดน้อง ต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ เริ่มต้นไม่ถูกเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม 2 โหล เสื้อ 1 โหล (บ้านนี้ใช้แบบกระดุมคะ ) มหาหิงค์แบบเจลหอมดี สบู่เหลว น้ำยาซักผ้า ผ้ารองนอน 2 ผืน ผ้าห่ม 2 ผ้าขนหนู 3 ส่วงของเราก็ของใส่ส่วนตัวเลยจ้า บ้านนี้ไม่ใช้ถุงมือ ถุงเท้า หมวกเลยตัดออกค่ะ

เสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม ถุงเท้าถุงมือหมวก ที่นอน มุ้งครอบ ผ้าขนหนู น้ำยาซักผ้า2in1

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤

เสื้อผ้าเด็กผ้าอ้อมผ้าห่อตัวเด็กคะแล้วสบู่อาบน้ำเด็กน้ำยาซักผ้าเด็กคะ

เราเริ่มจากผ้าอ้อมคะทะยอยซื้ออันไหนลดราคาก็ซื้อเช่นพวกน้ำยาซักผ้า

อย่าซื้อเยอะน่ะค่ะ เด็กโตไวมาก ใว้ซื้อตอน3-6เดือนดีกว่าค่ะ

2y ago

ตอนนี้21wแล้ว ยังไม่ได้เริ่มเตรียมอะไรเลยค่ะ😆

เราโหลดจากเพจไว้ ขอแชร์ต่อค่า

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤