แพมเพิสแบบไหนใช้ดีบ้างค่ะ

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แพมเพิสตัวไหนซึมฉี่ดีมั้งค่ะ น้องมีอาการเหมือนแพ้ฉี่ตัวเองมีผื่นขึ้นตรงระหว่างขา เป็นตุ่มแดงๆ (ตอนนี้น้องใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองฟ้า)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ฮัสกี้ค่ะ หมั่นเปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. หรือเปลี่ยนหลังอึทันทีอย่าหมก ล้างเช็ดให้แห้ง ทายาแก้ผื่น ปล่อยให้น้องนอนผึ่งสัก 3-5 นาทีค่อยใส่เพิ้สต่อ หลังอาบน้ำผึ่ง 10 นาที ทำแบบนี้ลดผื่นลดแดงได้เยอะมากค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

2y ago

เราใช้แพมเพิสมามี่ออแกนิคค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ