แม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ บ้านนี้มีกลิ่นแรงมาก แต่ไม่คันไม่มั่นใจเลยท้องแรกไม่เป็นนี้ท้อง2แล้วค่ะ,,

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีกลิ่น ควรพบหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อทางช่องคลอดได้ ตกขาวเยอะ ได้แต่ต้องไม่มีกลิ่นไม่คันค่ะ

เป็นคะแต่ตกขาวปกติไม่คันไม่มีกลิ่น ถ้ามีกลิ่นเนี้ยควรพบหมอนะคะ