หาขวดนมเด็กแรกเกิด

แม่ช่วยแนะนำขวดนมเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ น้องพึ่งได้3วัน พอดีนมแม่ยังไม่ค่อยไหลเท่าไหร่ เลยจะให้น้องกินนมเสริมเข้าไปด้วยค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบราคาธรรมดาก็ของพีเจ้นค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบคอกว้างก็จะราคาสูงหน่อย ของฟิลิปส์ ก็ราคาสูงแต่จุกเสมือนนมแม่ ราคาถูกลงมาก็มีเยอะคะ ตามโลตัส big cก็มีตัวเลือกเยอะคะแม่

ตามที่แม่สะดวกค่ะ ถ้าจะสลับกับเข้าเต้าแนะนำคอกว้าง5ออนซ์ ถ้าจะปั้มหรือนมผงเลยก็คอแคบธรรมดา4ออนซ์ได้เลยค่ะ

เราว่าแรกเกิด คอแคบ สะดวกดีค่ะ เราใช้ จุกเนเจอร์ กับขวด พี่เจ้น 😅

บ้านนี้แรกคลอดให้ทานเอนฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ค่ะ

บ้านนี้ใช้เพียวรีนคอกว้าง กับพีเจ้นค่ะแม่

บ้านนี้คอแคบของพีเจ้น คอกว้างแอนตูนค่ะ

พีเจ้นคะ