คุณแม่ให้น้องเจ้าเต้าเวลาไหนบ้างคะ

แม่ช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆ ให้นมเวลาไหนบ้าง เช่น 13:00,16:00,20:00 #หลังคลอด #แม่ให้นม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราส่วนมาจะตอนลูกร้องหิวคะ แต่จะให้ทุกๆ4ชม. ปลุกเขามากินให้กรณีที่ไม่ร้องกินคะ