ให้นมลูกไม่ถึงเดือน

แม่ช่วยเราเลี้ยงลูกคะ​ เมื่อน้องงอแงจะเอานมให้น้องกิน​จนกว่าจะหยุดร้อง​ ล่าสุด​ 10นาที​ 4ออนซ์เลย​ น้องอายุได้21วันคะ​ เราโกรธจะพูดดีๆแล้ว​อ่า​ แยากให้เว้นระยะนน้องกินกระเพาะไม่ได้ใหญ่ขนาดนัั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้จุกหลอกดูค่ะแม่ น้องร้องไม่ได้แปลว่าหิว

3y ago

ขอบคุณ​คะสำหรับคำแนะนำ🙏🙏