ตั้งชื่อ

แม่ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยคะ ชื่อไรดี แม่ น.พ่อ บ. คิดไว3ชื่อคะแต่ยังไม่รู้จะเอาชื่อไร อันนา แชมเปญ บีน่า เบเน่ คะ จะคลอดเดือนมิถุนาอยู่แล้วยังคิดไม่ออกเลยคะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

น่ารักหมดทุกชื่อเรยค่ะ ตัดสินใจยากเรย แต่แม่บ้านนี้ว่า ชื่อ อันนา ก็น่ารักมากค่ะ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยจ้า😍

เเม่บ้านนี้ว่าชื่อน้องบีน่า ก็น่ารักดีนะคะ

5y ago

😍😍

เห็นด้วยกับบีน่าค่ะ โบนัส บราวนี้ โนเบล

5y ago

ขอบคุณค้า

แชมเปญ จ้า (หรูและแพง555) ปล.ขาดื่มแชมเปญ

5y ago

ขอบใจจ้าแม่5555

นิวบรอนด์ค่ะ แปลว่า เกิดใหม่ ค่ะ

5y ago

ขอบใจจ้า

เบเน่ค่ะ เก๋ดี

5y ago

ขอบคุณค้าา