แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ น้องมีจู๋ใช่ไหมค่ะ

แม่ช่วยดูให้หน่อยนะคะว่า น้องมีจู๋หรือแคม เมื่อวานอัลตร้าซาวด์มาแล้วคุณหมอไม่ยอมบอกอะไรเลยค่ะ แม่แอบลุ้นให้เป็นชาย พอดีมีลูกสาว2คนแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ น้องมีจู๋ใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ช หรือ ญ