ช่วยดูหน่อยค่ะ ท้องเเรก

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องปากแหว่งไหมคะ เเม่ไม่เเน่ใจเลยค่ะ รุปที่2ดูปกติ ท้องเเรกค่ะ หมอบอกต้องซาวดูเรื่อยๆ เลยมาถามเเม่ๆดูค่ะ 16wค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

ซาวด์ที่โรงบาลรึคลินิคหรอคะ พอดีอยากซาวแบบนี้บ้าง โรงบาลรัฐไม่มีค่ะ

7mo ago

ไปหาต่อครั้ง1พันขึ้นไปค่ะ

ต้องรอประมาณ 5-6 เดือนค่ะ จะเห็นชัดกว่านี้