ช่วยตั้งชื่อลลูกให้หน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ชื่อแพรว อยากได้ตัวอักษร พ. ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ อยากได้ชื่อทั้ง ช ญ เลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้องผู้ชายก็ พ็อตเตอร์​ ส่วนน้องผู้หญิงก็ แพทตี้ ค่ะ น่ารักดีนะ😁

ญ: แพรวา / เพลง / พลอย / พิงกี้ ช: พีช / เพชร / พอร์ช / พลับ / พีม

น้องพัชร .ได้ทั้งญ.ช คะแม่

พอล / พีต้า / แพรวา

พอเพียง พิมพ์ใจ

แพร พิม พีท

พะแพง พายุ

น้องพอร์ช

เพชร. พลอย.

แพรวา พีท

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ☺