ช่วยตั้งชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ แม่ยังไม่ทราบเพศน้อง

แม่ชื่อเล่น โบตั๋น พ่อชื่อเล่น ทัช น้องในท้องจะชื่อเล่นว่าอะไรดีคะ หมอซาวด์2รอบแล้วไม่เห็นเพศน้องเลย กำหนดคลอด 20 พ.ย. จ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย = โบว์ลิ่ง บาส บอล บอย ทอย ทิมเมอร์ ทอม ทามเมอร์ ผู้หญิง = โบวี่ เบนซ์ แบม ทราย แทมมี่ ทิวลิป

3y ago

ชื่อเพราะๆทั้วนั้นเลย ขอบคุณค่ะ🥰🥰