ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยคะ

แม่ชื่ออ้อม พ่อชื่อนัท ลูกสาวคนแรกชื่อ อิงค์ น้องสาวจะชื่อ อะไรดีคะ

11 ตอบกลับ

คนแรกชื่ออิงค์ อ เหมือนคุณแม่แล้ว คนสองชื่อ นิ้ง นาฟ ... นึก น ไม่ออก555 (น) เหมือนคุณพ่อดีไหมคะ

อ้อนแอ้น โอบอ้อม ไออุ่น อินท์ อันดา 😁

ออกัส, องุ่น, เอวา, โอเวร่า

ออย ออม น้ำอุ่น แนท

อันนา แอนนา อันนี่

อันดา อันปัน

น้องอังค์

นิ้งค์ ค่ะ

ขอบคุณคะ

น้องอิน