ว่าจะเปลี่ยนชื่อเล่นลูกดีไหม

แม่ชื่อหยกพ่อชื่อกรแล้วลูกชื่ออะไร แม่ช่วยคิดหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เดี๋ยวคลอดออกมา ก็มีชื่อใหม่เองล่ะค่ะ ลูกเราตอนท้อง เรียกมะลิตลอด พอคลอดออกมา แม่ไม่ชอบ เราก้เปลี่ยนเป็นน้ำปั่นแทน คิดชื่อใหม่5นาทีเอง แต่ชื่อมะลิคิดตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนท้องได้ 7เดือนถึงสรุปว่าชื่อมะลิ 😆😆😆

ที่บ้านนี่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนปวดหัวเลยค่ะ

ให้คุณพ่อคุณแม่ตั้ง จะโอเคกว่านะคะ

หยกมังกร มังกรหยก

น้องชื่อมินนี่555