ช่วยตั้งชื้อเล่นลูกชายหน่อยคะ นึกไม่ออกเลย

แม่ชื่อมิ้ม พ่อชื่อแบล็ค หรือชื่ออะไรก็ได้คะไม่ต้องคล้องจองแม่กับพ่อ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ตั้งชื่อลูกชาย

2 ตอบกลับ

เจนัส ชอบมั้ยคะชื่อนี้ ถ้ามีลูกสาวอีกคนก็ชื่อ จูเน่ จะได้คล้องจองกับพี่ชายไงคะ😊

มาร์เวล​ มาวิน​