ขอไอเดียตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

แม่ชื่อฟิล์ม พ่อชื่อกาย ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ หรือใครมีไอเดียชื่อลูกสาวน่ารักๆ คอมเม้นท์บอกได้เลยค่ะ🤍🤍#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตช่วยอกไอเดียนะคะคุณแม่ 1.น้องฟาเนีย 2.น้องกิม 3.น้องเฟรม 4.น้องลูกเกด 5.น้องเฟรน 6.น้องกิว เผื่อแม่ๆสนใจนะคะ

3w ago

แต่ละชื่อน่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณแม่นะคะ🙏💓