ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยคะน้องเป็นผู้หญิง37+3แล้วคะ🥰🥰

แม่ชื่อพริ้ง #พ่อชื่อนุ ยังคิดไม่ออกเลยคะ🙏🙏

31 ตอบกลับ

พลอยใส เพลงขวัญ เพลงพิณ พาขวัญ พุดจีบ พอใจ เพรียว พัดชา พีช พันช์ นาดาว นิหน่า นับตังค์ นิดหน่อย น้ำขิง นาวา

เพรียวน่า พู่กัน พีเนีย พิตต้า น้ำผิง นี่น่า นิชา เนียต้า

ชื่อ นิ้ง ดีมั้ยค้ะ เอาชื่อพ่อกับแม่มารวมกัน

พาเพลิน แพรไหม พิ้งค์กี้ เนเน่ นานา นินา

พราวฟ้า พีนัท พิพพา นุดา นาวา นานา

แพรวา นวา นิชา พลอยใส เนเน่

เนียด้า(Niada) ไนลา(Nyla)นาเดีย(Nadia)

ดอกพุด พิตต้า พินอิน แพน

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคะ

น้องนุ้งนิ้ง