ตั้งชื่อลูกชาย

แม่ชื่อ. แก้ม พ่อชื่อ ติ๊ก แต่เราจะตั้งชื่อลูกเราว่า. ฮาคิ มีแต่คนพูดว่าตั้งชื่ออะไร คือ มันแปลกตรงไหน เราชอบชื่อไหนก็ชื่อนั้น บอกว่าพ่อแม่ก็ไทยแท้ ทำไมตั้งชื่อแบบนั้น ตรรกะคนเรานี่คงไปอย่างเดียวที่แก้ไม่ได้ใช่มั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะ ลูกเราจะตั้งยังไงก็ได้ 😊