ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า

แม่ชื่อ ดาว ชื่อจริง จันทิมา พ่อชื่อ สุ ชื่อจริง สุทัศน์ ลูกชาย ชื่อ อลัน ชื่อจริง ชาตรี ลูกสาว.......ชื่ออะไรดีค่ะ #แม่ๆช่วนคิดชื่อเล่นกับชื่อจริงหน่อยค้า

10 ตอบกลับ

อลินค่ะ ชื่อจริงก็อลิชาไปเลย คล้องจองกับพี่ ความหมายดีก็ด้วยด้วยค่ะ

อันดา สุทัตตา-ให้มาดีแล้ว ประทานมาให้ดีแล้ว

2y ago

สุธิมา-ผู้ฉลาด ผู้ที่มีปัญญา

อลิน ชื่อจริง​ อลินลดา จ้่่า

อันนา ชื่อจริง จุฑาวลัย

น้องอลิน สุจันทรา ค่ะ

อลิน อลินดาค่ะ ☺️

ชื่อ จิ๊กซอ ค่ะ

อลิน-ราตรี

อลิน ค่ะ

อลิซ..