อยากตั้งชื่อลูกไว้ค่ะทั้งญ.ช. ชื่อจริงชื่อเล่น ยังหาแอปที่ตั้งไม่ได้เลยค่ะ ใครมีชื่อมาแนะนำกันได้ค่ะ

แม่ชื่อ กมลลักษณ์(พลอย) พ่อชื่อรัชชานนท์(ฟิวส์)ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะแต่จะตั้งไว้ควรตั้งว่าอะไรดีคะ🥺

1 ตอบกลับ

เราดูในเว็บ myhora.com ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่า จะลองไปดูนะคะ