ชื่อลูกคนที่3

แม่ชื่อ.ใหม่ พ่อชื่อ.หนุ่ย ลูกชายคนโตชื่อนัทธิว ลูกสาวคนกลางชื่อมะนาว คนที่กำลังจะคลอด.ผู้หญิง.ชื่ออะไรดีค่ะ ถ้าถูกใจให้ค่าเน็ต100บาทค่ะ??

181 ตอบกลับ

เราชอบชื่อ เจนิส น่ารักดี จริงๆอยากตั้งชื่อลูกตัวเองค่ะ แต่ได้ลูกชาย 😂 น่าจะแบ๊วไป ชื่อเหมาะกับผู้หญิงดีค่ะ

เก็บเอาเงิน100ไปเติมค่าเน็ต แล้วเชิชหาในgoogle กับappตั้งชื่อเลยจ้า

น้องหมวยค่ะ แม่ชื่อใหม่ พ่อชื่อหนุ่ย คนเล็กก็ต้องน้องหมวยแล้วค้ะ💞

นิ้ง น้ำปั่น นานา นินิว นิวเยียร์ ไนน์ นับตังค์ เนเน่ นุดี เนญา นิชา

น.นำหน้านะคะ -เนญ่า -น้ำเพชร -น้ำอิง -นิชา -นิวเยียร์ -นิริน -นับดาว ❤😍

น้องนิทาน น้องนินิว น้องโมเดล น้องมีโอ น้องนับตังค์

ชื่อเล่น น้องน้ำมนต์ ชื่อจริง. นรียา ( แปลว่า สตรี )

นินิว นีน่า น้อยหน่า นุ่มนิ่ม มะเหมี่ยว นุ๊กนิ๊ก

น้องณัฐชา ได้ทั้งชื่อเล่นทั้งขื่อจริงเลยค่ะ

มานาค่ะ (แปลว่า อาหารที่หล่นมาจากท้องฟ้า)