แม่ๆค่ะมีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วแต่งหน้าบ้างมัยค่ะที่ทำงานเขาบอกว่าห้ามแต่งหน้าค่ะ

แม่ชอบแต่งค่ะ😂

7 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถทำสวยได้ปกติค่ะ แต่งหน้า ทำผม ทำเล็บ อันนี้คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกแม่มานะคะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

7mo ago

คือแม่ทำงานในห้างค่ะแล้วมีคนทักว่าห้ามแต่งหน้านะอันตรายก็เลยงงคนอื่นยังแต่งได้😂

แต่งได้ปกตินะคะ แต่ที่เราไม่แต่งเพราะตอนแพ้ท้องเหม็นเครื่องสำอางค์

7mo ago

ตั้งแต่ท้องต้องแต่งค่ะเดียวไม่สวย😂

ไม่เลยค่ะ สวยกว่าเดิม ล่าสุดไปต่อขนตามาละค่ะ รออะไรอ่ะคะคนจะสวย55555555

7mo ago

อันนี้อยากต่อขนตามากเลยค่ะ😂

แต่งได้ค่ะ ใครเป็นคนบอกคุณแม่แบบนี้คะ อิจฉาหรือเปล่า🤣

แต่งค่ะไม่งั้นเด็กๆจะถามว่าคุณครูไม่สบายหรอ😄😄😄

7mo ago

555 แค่ไม่ทาตาทาลิปสติกเด็กยังทักเลยค่ะ😅😅😅

แต่งทุกวันค่ะหมอไม่ห้ามและไม่มีผลกับเด็กค่ะ

แต่งหน้าได้นะคะ