15W6d 🤱🏻🤰💖❤️

แม่ชอบกินน้ำโกโก้มากเลยตอนนี้ น้ำแป๊ปซี่ด้วย อยากรู้ว่ากินมากๆ จะทำให้ผิวลูกคล้ำไหม กังวล#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

ไม่นะ​ บ้านนี้แพ้ท้องพ่อๆสั่งให้บำรุงกินนมเยอะๆ​ แม่กินแต่โกโก้จ้า​ ลูกออกมาก็ขาวนะ​ ยุที่สีผิวพ่อแม่ด้วยเเระ​ กินเถอะถ้้าเป็นความสุขของแม่และลูก❤️

ผิวไม่ดำนะคะ สีผิว สีตา สีผม ลักษณะทางกายภาพสืบทอดกันโดยสายเลือดพันธุกรรมค่ะ แต่ระวังน้ำตาลสูงเบาหวานคาะ

ไม่หรอกค่ะ เเต่อาจจะมีผลกับตัวคุณเเม่เองมากกว่าในเรื่องของน้ำตาลเเละน้ำหนักของคุณเเม่ค่ะ

เเม่บ้านนี้กินช่อคโกเเล่ตโกโก้ทุกวันลูกออกมาขาวจั๋วเรยเป็นตากรรมพันคน๊าาาเเม่

ไม่เกี่ยวกับผิว แต่แม่จะเป็นเบาหวานค่ะ ทานพอหายอยากนะคะ ไม่ทุกวัน

สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงได้จากของกินค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ❤️

สีผวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่ แต่แม่ระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ

ไม่มีผลกับสีผิวคะ แต่คุณแม่ทานหวานเยอะๆระวังเบาหวานนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ💖❤️

บ้านนี้ก็กินค่ะพออยากพอค่ะแป๊ปซี่ ชาเขียวหวานน้อย🤣

2y ago

สายเดียวกันค่ะ555🤣

ไม่เกี่ยวค่าแม่ แต่ต้องดูเรื่องน้ำตาลด้วยน้าาา