คลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลาหมดเป็นประจำเดือนต่อเลย เป็นมา1เเือนกว่าแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ

แม่ฉีดยาคุม3เดือนก่อนออกจากรพ.ค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็มาเป็นเดือนค่ะ ฉีดยาคุมคลอดธรรมชาติเหมือนกัน ถ้าสีไม่แดงสดเหมือนเลือดกรีดใหม่ปกติค่ะแม่