ขอชื่อสถานที่ฝากครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนหน่อยค่า 🏥

แม่จ๋าอยู่จังหวัดไหนกันบ้าง แล้วไปฝากครรภ์ที่ไหน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ใช้แพคเกจอะไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยน้าา 💬 หรือแม่คนไหนรออ่าน รอเก็บข้อมูล กดริบบิ้นเซฟโพสนี้ไว้อ่านได้เลยน้าา 📌 แพคเกจฝากครรภ์ 2565 อัปเดต 👉 http://tap.red/q32u5 #ฝากครรภ์ #แพคเกจฝากครรภ์

ขอชื่อสถานที่ฝากครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนหน่อยค่า 🏥
48 ตอบกลับ

รพ.เกษมราษฎร์ บางแคค่ะ ตั้งคราภ์ท้องที่ 3 หมอและพยาบาลน่ารัก ดูแลดี สะดวกสบาย ไม่ต้องรอคิวนานๆด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์แต่ละครั้งแม่จ่ายประมาณ 1,700-5,000 ค่ะ ถ้ามีเจาะเลือดและอัตตราซาวน์ก็จะสูงหน่อยแต่ถ้าปกติหาหมอและตรวจ ค่ายา ก็ไม่เกิน 2,000 ต่อครั้งค่ะ ส่วนค่าคลอดแม่ยังไม่รู้ว่าจะค้องคลอดแบบไหน รอซาวน์ใกล้ๆอีกทีค่ะ *ตอนนี้อายุครรภ์ 30+1 w ค่ะ

รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติค่ะ คลินิกพิเศษนอกเวลา เลือกอาจารย์ได้เลยค่ะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมาณ 2000 บาท รวมค่าหมอ+ยา+ตรวจLab+อัลตราซาวด์ค่ะ ครั้งถัดไปก็พันนิดๆ บริการรวดเร็ว อาจารย์ดูแลดีค่ะ เลือกวันได้จะมาเสาร์อาทิตย์ก็ได้ถ้าติดงานค่ะ เพิ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ ครรภ์แรก อายุครรภ์ 5 wks

3y ago

ตัวเองโหลดแอพ TUH for all แล้วทำนัดได้เลย พิมพ์ชื่อเลือกอาจารย์ได้เลยค่ะ ถ้าทำงานไม่เป็นเวลาก็เลือกฝากพิเศษสะดวกดีค่ะ และอาจารย์ที่เราเลือกจะดูแลเราตั้งแต่ต้นจนคลอด หลังคลอดเลยค่ะ (ตัวเราเองมีโรคประจำตัวเลยอยากฝากพิเศษค่ะ) อ.ต้องตาก็ดีค่ะ แกมีคลินิกอยู่แถวนวนคร แต่ส่วนตัวสะดวกที่รพ.ค่ะเพราะรักษาโรคประจำตัวที่นี่อยู่แล้ว

ฝากคลินิกหมอณรงค์ สะพานใหม่ พหลโยธิน 52ค่ะ ครั้งแรก1,500 ครั้งที่2เกือบ 3,000 เพราะตรวจเลือดเรากับแฟน ว่าลูกจะเสี่ยงเป็นเลือดจางไหม ครั้งที่ 3 1,500 ซาวดูเพศลูกกับความสมบรูณ์ของลูก ครั้งที่ 4 จนถึง 39 สัปดาห์ ไม่เกินครั้งละ 600 บาทค่ะ ทางคลินิกให้ใบเบิกกับประกันสังคมทีหลังได้คืน1,500บาทค่ะ

ฝากและคลอดที่โรงพยาบาลเซนต์เมรี่ โคราช(เอกชน)ค่ะ ตอนนี้แพคเกจ คลอดธรรมชาติ24,000 ถ้าผ่าคลอดเริ่ม36,000ค่ะ แต่บริการดีประทับใจมากๆ ค่ะ ซาวด์ทุกครั้ง ตั้งแต่วันแรกจนคลอดเลย ฝากหมอกุลนารี ใจดีมากๆบอกทุกอย่าง ถามตอบได้หมด กังวนอะไรถามได้เสมอ

ฝากครรภ์ที่ รพ.นาดี จ.ปราจีนค่ะ ไม่เสียสักบาทเลยค่ะตอนฝากแต่เสียตอนคลอดแต่กี่บาทไม่รู้เพราะตอนนี้ยังท้องแรกอยู่ค่ะ รอดูอยู่ค่ะแต่ที่รู้ๆเขาจะให้เราจ่ายก่อนแล้วไปเบิกเงินค่าคลอดกับประสังคมทีหลังค่ะ

รพ.แมคคอร์มิค ชม. รพ เอกชนค่ะ ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับการตรวจแต่ละครั้งค่ะ ราคาเท่าคลินิคค่ะ กรณีเป็น ขรก เบิกตรง ทาง รพ จะแนะนำบางรายการเช่น ตรวจหาดาวน์ลูก ที่ รพ.ชม.มหาราชค่ะ คุณหมอกับพยาบาลแนะนำดีมากค่ะ

3y ago

ที่เดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องคลอดจะสามเดือนละค่ะ

ฝากที่โรงพยาบาลวิชัยเวชหนองแขมค่ะเป็นโรงพยาบาลเอกชนซื้อเป็นแพ็คเกจฝากครรภ์ราคา17,900บาทเป็นฝากแบบvipไปเลย ดีเลยแหละค่ะคุณหมอดูแลดีคุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดไป ตอนนี้37weekแล้วค่ะ

3y ago

17,000รวมค่าห้องด้วยไหมค่ะ

เราฝากท้องคลีนิคแพทย์ประดิฐ ราชบุรีค่ะ ช่วงนี้การเงินต้องประหยัด เลยกะว่าจะไปคลอดโรงพยาบาลเอาค่ะ ใช้สิทธิ 30 แต่ที่คลีนิคเค้ามีแพคเกจฝากรวมคลอด แต่ช่วงนี้เราไม่ไหวค่ะ

รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริติ์ สัตหีบ จ.ชลบุรีค่ะ ได้เป็นผ่าคลอดค่ะคุณพยาบาลบอกว่าเตรียมเงินไว้ 3หมื่นค่ะ ใครพอมีประสบการณ์ผ่าคลอดที่รพ.นี้แนะนำได้ค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้ถามเหมือนกันค่ะข้อนี้

โรงพยาบาลลานนาเชียงใหม่ค่ะหาหมอแต่ละครั้งไม่เกิน2,000นอกจากตรวจต่างหากเพิ่มเช่นnifty 14,000ค่ะ ค่าผ่าคลอดเหมาจ่าย35,000 ค่าดูแลเด็กตอนคลอด 25,000 ค่ะ